SAMETEL solar

29 Th5

TOP 6 QUỐC GIA SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI

TOP 6 QUỐC GIA SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI

Sử dụng năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi thế và đó là lý do tại sao nhiều quốc gia quyết định sử dụng nhiều năng lượng tái tạo hơn là dựa vào các dạng năng lượng khác đang cạn kiệt. Năng lượng mặt trời không chỉ rẻ hơn nhiều mà còn không gây hại cho môi trường.

Một trong những yếu tố chính khiến một số quốc gia chuyển đổi sang sử dụng năng lượng mặt trời thực tế là năng lượng đến từ mặt trời hoàn toàn có thể tái tạo. 

1. ĐỨC  

Là quốc gia hàng đầu về sử dụng năng lượng mặt trời. Quốc gia này vẫn là người mua tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu trong vài năm nay và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển như vậy định hướng trong những tháng tới. sametel-pin-solar

 Nhà máy điện sử dụng năng lượng mặt trời tại Espenhain, Leipzig, Đức

2. NHẬT BẢN 

Là một nước có nguồn tài nguyên ít ỏi, nhưng lại sở hữu hệ thống mặt nước rất lớn. Đặc biệt, sau thảm hoạ sóng thần năm 2011, nhận thấy việc sử dụng năng lượng hạt nhân để giải quyết vấn đề năng lượng là quá nguy hiểm, cần phải tìm một nguồn năng lượng tái sinh khác. Hệ thống nổi-pin năng lượng mặt trời đã được tạo ra để giải quyết các vấn đề đó.

sametel-pin-solar Hồ Nishihira và Higashihara, thành phố Kato, tỉnh Hyogo, miền Trung Nhật Bản

3. TRUNG QUỐC

sametel-solar

Nhà máy điện Mặt Trời mới có công suất 40 megawatt nằm ở thành phố Hoài Nam thuộc trung tâm tỉnh An Huy

4. MỸ

 Bang California là bang đi đầu của Mỹ trong việc sử dụng năng lượng Mặt trời. Gần 16% điện của California trong năm 2017 đến từ năng lượng Mặt trời.

sametel-pin-solar

5. PHÁP

sametel-solar

Một chiếc ô tô tự động lái chạy trên con đường năng lượng mặt trời trong suốt buổi lễ khánh thành ở Tourouvre, Normandy, phía tây bắc nước Pháp

6. TÂY BAN NHA

Toàn cảnh công viên năng lượng mặt trời ở Sanlucar La Mayor, gần Seville.

sanetel-solar

 

Nguồn :baotintuc , khoahoc.tv

Sản phẩm hệ thống điện mặt trời