Công ty Cổ phần SAMETEL được thành lập ngày 20/10/2006 với số vốn ban đầu là 25.000.000.000 VNĐ. Tiền thân của Sametel là một bộ phận sản xuất của SAMHOLDINGS (Tên cũ là SACOM) được cổ phần hóa thành công ty độc lập để phát triển nhánh kinh doanh về vật liệu điện và viễn thông. Sau nhiều năm phát triển, vốn điều lệ hiện nay là 54.674.320.000 VNĐ

Ngay sau khi thành lập , đội ngũ nhân công và quản lý của Sametel đã thiết lập được cơ sở sản xuất mới rộng 13000 m2 tại Khu công nghiệp Long Thành. Trong môi trường kinh doanh ngành ngày càng cạnh tranh gay gắt nhưng Sametel vẫn đã thiết lập được mạng lưới khách hàng và đối tác vững chắc – trong đó có những tên tuối lớn như VNPT, FPT, Viettel, SPT, CMC, EVN.

SAMETEL đã có những bước tăng trưởng nhanh chóng và luôn đảm bảo quyền lợi cho cổ đông đúng như sứ mệnh của công ty ngay cả trong khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009.

Nhờ hiệu quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty tiếp tục xây dựng nhà xưởng và mở rộng sản xuất thêm sản phẩm Trần nhôm phục vụ cho các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Công ty có 2 văn phòng đại diện tại TPHCM và Hà Nội.

Sản phẩm của SAMETEL đang được đón nhận cả trong và ngoài Việt Nam.

NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày: 20/10/2006

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy đăng ký kinh doanh.

 

NIÊM YẾT CỔ PHIẾU

Ngày: 21/05/2010

Cổ phiếu của Công ty được Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán, mã cổ phiếu SMT, sàn giao dịch Hà Nội

 

TRỤ SỞ CÔNG TY

Đ/c: KCN Long Thành, Đường số 1, xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Mã số thuế: 3600850734

Ngân hàng giao dịch: Vietcombank TP.HCM chi nhánh Sài Gòn

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP.HCM

Đ/c: 26, Đường số 40, Phưởng Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI

Đ/c:  Tòa nhà 133 Thái hà, quận Đống Đa, Hà Nội

TRIẾT LÝ KINH DOANH

PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG
Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của công ty, hướng đích cho mọi giải pháp về quản trị, kinh doanh và là chỉ dẫn cho các hành xử của mỗi thành viên công ty.

TẦM NHÌN

SAMETEL là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam các giải pháp cho ngành Điện và Viễn thông trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp bền vững.

SỨ MỆNH

Phụng sự xã hội, trước hết là phụng sự khách hàng, là mục đích cao nhất trong mọi hoạt động. Chúng tôi mang lại sự giàu có, niềm tin cho nhà đầu tư, thu nhập cao và hạnh phúc cho người lao động, lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.

PHƯƠNG CHÂM CHẤT LƯỢNG

” CAM KẾT – TUÂN THỦ – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM ”

SẢN PHẨM CỐT LÕI

  • Tủ – Hộp điện bằng nhựa composite phục vụ ngành Điện
  • Dây thuê bao quang các loại và phụ kiện phục vụ ngành Viễn thông
  • Trần và Lam nhôm phục vụ ngành Xây dựng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

van_hoa_cty