Kính gửi Quý Đối tác và Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên tôi thay mặt Công ty SAMETEL xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ và góp phần cho sự phát triền của chúng tôi trong thời gian qua.

SAMETEL được thành lập từ ngày 20 tháng 10 năm 2006, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện phục vụ ngành điện và ngành viễn thông, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

SAMETEL tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp như: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty cổ phần FPT, Công ty cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT), Công ty cổ phần Viễn thông CMC, Điện lực các tỉnh/ thành phố trên cả nước, Tổng công ty cổ phần thiết bị điện Việt Nam (GELEX), Tập đoàn TOJI, Công ty TNHH POSCO ICT… và cung cấp hàng triệu sàn phẩm ra thị trường.

SAMETEL đã xây dựng cho mình những giá trị cốt lõi: “Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ Quý vị.

Với mục tiêu sẽ trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội, SAMETEL đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng, đồng thời xây dựng một doanh nghiệp có văn hoá kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

Nguyễn Thiện Cảnh